''

Ngày 30 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:12 05/09/2019  

MN Hải Dương rộn ràng náo nức ngày khai trường năm học 2020- 2021

Sáng ngày 5/9 cô và trò Trường mầm non Hải Dương rộn ràng chào đón năm học mới năm học 2020-2021

Trong bối cảnh đất nước 

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới phía đại diện lãnh đạo thị xã có đồng chí: Phan Thành Tân phó giám đôc ban QLDA và ĐTXD thị xã Hương Trà

  Phía lãnh đạo UBND xã Hải Dương có Đồng chí Lê Xuân Hướng- Đảng Uỷ Viên- Phó chủ tịch UBND xã Hải Dương; Các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 29 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

 Đúng 8 giờ 00 phút, buổi lễ được bắt đầu với phần trò chuyện 

Mở đầu buổi lễ là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường…Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Sau những tiếc mục văn nghệ, bà Hồ Thị Hồng Toan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng với nhiều mong muốn và hoài bão.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hải Dương đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2020-2021 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Hải Dương sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Số lượt xem : 116

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác