''

Ngày 13 tháng 07 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:05 05/09/2018  

MN Hải Dương rộn ràng náo nức ngày khai trường

Sáng nay 5/9 hòa chung không khí náo nức, phấn khởi của năm học mới, cô và trò Trường MN Hải Dương đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng.

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hải Dương, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, 30 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

 Đúng 7 giờ 00 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.

Mở đầu buổi lễ là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường…Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Sau những tiếc mục văn nghệ, bà Hồ Thị Hồng Toan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng với nhiều mong muốn và hoài bão.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hải Dương đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Hải Dương sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Tải file 1      Tải file 2

Số lượt xem : 64

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác