Học sinh Trường Mầm Non Hải Dương được nghỉ học vì bão số 12 - Trường mầm non Hải Dương

Ngày 23 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:47 14/11/2017

Học sinh Trường Mầm Non Hải Dương được nghỉ học vì bão số 12

Sau khi bị ảnh hưởng cơn bão số 12 và lũ trên các sông vẫn còn dâng cao, trong ngày 6/11 toàn bộ học sinh của trường MN Hải Dương sẽ được nghỉ học.

Thực hiện Chỉ đạo của UBND thị xã Hương Trà về việc phòng và chống lũ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà trường Mầm Non Hải Dương triển khai công tác phòng, chống lụt bảo như sau:

- Để bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của cán bộ, giáo viên và học sinh trong thời gian xảy ra lũ nhà trường chủ động thông báo cho học sinh được nghỉ học ngày 06/11/2017 (Thứ Hai).

- Nhắc nhở giáo viên và học sinh đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

- Tổ chức kê dọn và bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường trước trong và sau lũ.

- Phân công CBGVNV trực bảo vệ nhà trường trong thời gian xảy ra lũ 24/24 giờ.

- Thực hiện công tác thông tin, báo cáo kịp thời về Phòng GD&ĐT trước 8giờ30 hằng ngày trong thời gian xảy ra lũ.

- Khắc phục kịp thời hậu quả do lũ gây ra.

Trên đây một số nội dung về việc phòng, chống lũ của trường mầm non Hải Dương.