Ngày 10 tháng 04 năm 2020

Cập nhật lúc : 10:06 01/10/2019

Trường MN Hải Dương tổ chức Hội Nghị CB-CC-VC năm học 2019-2020

- Đúng 8h00 phút trường MN Hải Dương long trọng tổ chức Hội Nghị CB-CC-VC năm 2019-2020

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019, trường mầm non Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có 29 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Hồ Thị Hồng Toan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Phan Thị Thanh Thê - Kế toán báo cáo công tác tài chính năm 2019 và dự toán công tác tài chính năm 2020.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã giải đáp ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Không ai có ý kiến thắc mắc.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đặng Thị Hằng- Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019, kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020. Đ/c Nguyễn Thị Xoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoa - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua quy chế bầu cử ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 03 đồng chí: La Thị Nhánh, Lê Thị Chiểu, Cao Thị Hằng.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hồng Toan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng công bố danh sách đăng ký thi đua tập thể, cá nhân năm học 2019 - 2020:

- Tập thể: Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh. Tập thể: Lao động xuất sắc. Công đoàn: Vững mạnh. Chi đoàn: Vững mạnh

- Cá nhânChiến sĩ thi đua cơ sở: 3 người, Lao động tiên tiến: 22 người, Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 15 người

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Hải Dương năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Hải Dương vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tải file 1      Tải file 2