''

Ngày 13 tháng 07 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 08:45 02/02/2019  

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HẢI DƯƠNG

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN KỶ HỢI NĂM 2019 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HẢI DƯƠNG.


Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non Hải Dương  lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng trong không khí đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa. Cái lạnh như cắt da, cắt thịt ngoài trời kia chỉ là chút gia vị nhè nhẹ điểm tô cho không khí ngày Tết của dân tộc...cô và trò tưng bừng tổ chức ăn tết nguyên đán tại trường MN Hải Dương với các mon ăn cổ truyền đặc trưng của dân tộc Việt Nam đó là món bánh chưng, món nem dán, món giò lụa.... và nhiều hoạt động đón Tết theo những phong cách rất riêng chỉ có ở MN Hải Dương mới có. Tổ chức đón tết Nguyên Đán ở trường mầm non Hỉa Dương được thực hiện trước khi trẻ nghỉ tết. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức thẩm mỹ, rèn kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua các hoạt động đón năm mới để khai thác các khía cạnh tình cảm của trẻ với thiên nhiên, với mọi người thông qua văn hoá của các dân tộc, các vùng miền.
       Năm nay vào dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, không khí  đón tết của các bé tại trường mầm non Hai Dương đã diễn ra sôi nổi . Với tâm trạng vui mừng, phấn khởi, các bé được tham gia các hoạt động, được ăn các món ăn ngày tết.
       Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, thay mặt các cô giáo trường MN Hải Dương chúc các bé yêu thêm một tuổi mới  hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và các cô. Chúc các cô giáo  luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang trong năm mới Kỷ Hợi 2019!!!

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3

Số lượt xem : 128

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác