Trường mầm non Hải Dương tổ chức vui tết trung thu cho bé năm học 2017-2018 - Trường mầm non Hải Dương

Ngày 23 tháng 06 năm 2018

» Tin tức » Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 09:52 09/10/2017

Trường mầm non Hải Dương tổ chức vui tết trung thu cho bé năm học 2017-2018

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 03/10/2017, tại trường mầm non Hải Dương tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.
Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia tiết mục biểu diễn thời trang góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.
Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích.

Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.