Trường mầm non Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 22/12 - Trường mầm non Hải Dương

Ngày 23 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 10:41 03/01/2018

Trường mầm non Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 22/12

Căn cứ vào Kế hoạch chuyên môn tháng 12 trường Mầm non Hải Dương tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12 /2017).

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12 /2017). Trong những ngày qua Trường Mầm non Hải Dương tổ chức  hoạt động cho trẻ giao lưu các chú bộ đội với sự tham gia hết sức sôi nổi của các cháu ở các nhóm lớp. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, không thể không kể đến việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ nhằm giáo dục lễ giáo, giáo dục kỷ năng sống cho trẻ.
     Với tinh thần và ý nghĩa đó,Trường Mầm non Hải Dương tổ chức cho trẻ dọn vệ sinh, nhặt lá, nhổ cỏ và trồng hoa. Đồng thời phối hợp  tổ chức cho các  cháu có buổi học tập và giao lưu với Ban chỉ huy Quân sự  xã Hải Dương. Trong buổi giao lưu các cháu được các chú bộ đội hướng dẫn  kỷ năng gấp quần áo, chăn  màn. Ngoài ra các chú bộ đội còn cho các cháu xem nơi học tập, các phòng làm việc của các chú bộ đội, nơi ăn nghĩ cũng như các khu vực tăng gia sản suất , các cuộc diễn tập hằng ngày của các chú thông qua các hình ảnh mà các chú cung cấp.  Cũng trong dịp này cô trò Trường mầm non Hải Dương đã cùng nhau làm những món quà để tặng các chú trong ban chỉ huy quân sự  xã Hải Dương nhân ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tải file