Tin tức - Trường mầm non Hải Dương

Ngày 16 tháng 09 năm 2019

Cập nhật lúc : 09:12 28/09/2018

Trường Mầm non Hải Dương tổ chức vui tết trung thu cho trẻ năm học 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 21/9/2018, tại trường mầm non Hải Dương tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé.Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia tiết mục biểu diễn thời trang góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích.
“Vui tết trung thu” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.