Tin tức - Trường mầm non Hải Dương

Ngày 18 tháng 10 năm 2019

Cập nhật lúc : 10:27 13/09/2019

Truong-mam-non-hai-duong-to-chuc-vui-tet-trung-thu-cho-tre-nam-hoc-2019 - 2020

14h00 ngày 11/9/2019 Trường Mầm non Hải Dương tổ chức " Vui tết trung thu" cho các bé

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 11/9/2019, trường mầm non Hải Dương tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé.Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Bên cạnh hoạt động vui chơi các cháu còn được hướng dẫn kỹ năng gấp thức ăn khi tham gia tiệc Buffet. Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích.
“Vui tết trung thu” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.