''

Ngày 30 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:59 08/09/2020  

MN Hải Dương rộn ràng náo nức ngày khai trường năm học 2020- 2021

Sáng ngày 5/9/2020 Trường mầm non Hải Dương tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 Trường mầm Non Hải Dương tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng cũng đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Các cháu và toàn thể CB- GV- NV phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào cổng trường.

Về dự lễ khai giảng có:

- Đồng chí Phan Thành Tân, Phó giám đốc Ban QLDA và đầu tư xây dựng- Thị xã Hương Trà.

- Phía lãnh đạo UBND xã Hải Dương có Đồng chí Lê Xuân Hướng- Đảng Uỷ Viên- Chủ tịch UBND xã Hải Dương; Các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng 29 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

 Đúng 8 giờ 00 phút, buổi lễ được bắt đầu với phần trò chuyện giữa cô và cho trẻ bên cạnh đó cho trẻ xem lại ảnh hoạt động của các cháu thông qua hệ thống máy chiếu tạo sự vui tươi, phấn khởi để trẻ không còn cảm thấy bỡ ngỡ với môi trường mới.

Tiếp theo là bà Hồ Thị Hồng Toan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng với nhiều mong muốn và hoài bão.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hải Dương đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2020-2021 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Hải Dương sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3

Số lượt xem : 11

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác