''

Ngày 30 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:38 30/10/2015  

Vụ cô giáo đánh bầm tím mông học sinh: Cô giáo “mất tích” bí ẩn

Trao đổi với PV Dân trí sáng 30/10, ông Trương Văn Đới, Trưởng Phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, cuộc họp bàn về phương án kỷ luật cô Phạm Thị Thanh Thảo (người đánh hơn chục học sinh tại trường Tiểu học Thuận Hòa) đã không thể tiến hành do cô Thảo vắng mặt.

Dân trí Trao đổi với PV Dân trí sáng 30/10, ông Trương Văn Đới, Trưởng Phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, cuộc họp bàn về phương án kỷ luật cô Phạm Thị Thanh Thảo (người đánh hơn chục học sinh tại trường Tiểu học Thuận Hòa) đã không thể tiến hành do cô Thảo vắng mặt.

Cuộc họp dự định sẽ diễn ra vào chiều 29/10 giữa đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà, xã Hương Phong, Trường Tiểu học Thuận Hòa và cô giáo Thảo. Dù nhà trường đã điện thoại liên lạc cô Thảo đến trường họp, nhưng đến buổi họp thì không thấy cô đâu.

Sau khi điện thoại vào số cô Thảo thì máy đã bị khóa. Các giáo viên đã đến nhà cô này tìm thì không thấy cô đâu. Đến hôm nay, mọi người vẫn chưa liên lạc được với cô này.

“Hiện chúng tôi đã gửi giấy triệu tập đến cho cô Thảo theo đường chuyển phát nhanh bưu điện. Nếu cô cứ cố tránh mặt và vắng mặt nhiều lần nữa (báo 3 lần không đến) thì chúng tôi căn cứ vào luật lao động sẽ buộc thôi việc theo quy trình. Chúng tôi sẽ làm nghiêm trường hợp này” - ông Đới nhấn mạnh.

Nhiều phụ huynh lớp 2/1 trưởng Tiểu học Thuận Hòa dẫn con lên trường phản ánh việc con bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím mông trong giờ học
Nhiều phụ huynh lớp 2/1 trưởng Tiểu học Thuận Hòa dẫn con lên trường phản ánh việc con bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím mông trong giờ học

 

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Thuận Hòa thông tin thêm: trước lúc chuyển về dạy ở trường từ năm học 2014-2015 thì cô Thảo đã dạy ở Trường Tiểu học Vân Quật Đông (xã Hương Phong). Tại đây, cô này đã từng bị cảnh cáo do vi phạm kỷ luật lao động vì thường xuyên bỏ dạy không rõ lý do.

Ông Trần Viết Én, Chủ tịch UBND xã Hương Phong cho biết cũng đề nghị Phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà không bố trí cô Thảo tiếp tục giảng dạy ở địa phương nữa.

Cũng trong chiều 29/10, các ban ngành giáo dục đã họp các phụ huynh có con bị cô Thảo đánh và gửi lời xin lỗi đến mọi người. Hiện công tác vận động tư tưởng cho phụ huynh đã ổn. Tất cả các nhà có con bị cô Thảo đánh đã cho các cháu đi học trở lại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả.

Đại Dương

Số lượt xem : 201

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác